ai Hà nội: LỄ BẾ MẠC GIẢI CẦU LÔNG CB,GV-NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2013-2014 | Điểm Thi Lớp 10 Hà Nội

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 chuyên, Điểm thi lớp 10 dân lập, Điểm thi lớp 10 Hà nội, Điểm thi lớp 10 không chuyên » Hà nội: LỄ BẾ MẠC GIẢI CẦU LÔNG CB,GV-NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2013-2014

Hà nội: LỄ BẾ MẠC GIẢI CẦU LÔNG CB,GV-NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2013-2014

Share bài viết lên Link hay share link hay

Diễn ra từ ngày 20/3/2014 đến ngày 21/3/2014 tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTD huyện Hoài Đức, giải Cầu lông CBGV-NV ngành GD&ĐT năm học 2013-2014 đã thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 575 vận động viên đến từ 29 ngành GD&ĐT quận, huyện, thị xã và 23 cụm trường các đơn vị trực thuộc. Các tay vợt đã cống hiến cho khán giải những trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Tới dự Lễ Bế mạc và trao giải có đồng chí Trần Văn Thực – UVTV Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Thanh – Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Thuận-Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức

Giải Cầu lông năm nay đã huy động được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, ngày hội thể thao lớn của các đơn vị trong toàn ngành. Qua 410 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi của các vận động viên, với thể thức đấu loại trực tiếp, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, cống hiến nhiều trận đấu kịch tính và đẹp mắt cho khán giả.

Có thể khẳng định chất lượng thi đấu của các vận động viên năm nay có nhiều tiến bộ, điều đó chứng tỏ phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn Cầu lông nói riêng được nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành hưởng ứng, được các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện và ngày càng phát triển.

Giải Cầu lông CBGV,NV ngành GD&ĐT Hà Nội năm nay được tổ chức trong điều kiện hết sức thuận lợi, chu đáo. Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Ngành, của lãnh đạo các đơn vị và sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức Giải đã diễn ra đúng Kế hoạch, điều lệ giải tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết và để lại ấn tượng tốt đẹp. Với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần thi đấu Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, trên cơ sở đánh giá khách quan của tổ trọng tài, giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT Hà Nộinăm học 2013-2014 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả toàn đoàn, ngành GD&ĐT huyện Sóc Sơn xuất sắc giành giải Nhất; ngành GD&ĐT huyện Ba Vì đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về cụm trường THPT Sơn Tây-Ba Vì. Bên cạnh giải toàn đoàn, tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 36 giải Nhất, 36 giải Nhì, và 72 giải Ba cho các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Khép lại một giải đấu thành công, sôi động và không ít những bất ngờ, Giải Cầu lông CBGV-NV ngành GD&ĐT năm học 2013-2014 cho thấy sự phát triển lớn mạnh của phong trào tập luyện cầu lông nói riêng và phong trào TDTT nói chung của ngành GD&ĐT Hà Nội. Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm thành lập ngành GD&ĐT Thủ đô (10/1954-10/2014)

dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Hà nội: LỄ BẾ MẠC GIẢI CẦU LÔNG CB,GV-NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2013-2014
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND