ai Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHTN, chuyên ngoại ngữ và sư phạm | Điểm Thi Lớp 10 Hà Nội

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Hà nội » Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHTN, chuyên ngoại ngữ và sư phạm

Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHTN, chuyên ngoại ngữ và sư phạm

Share bài viết lên Link hay share link hay

Các lớp 10 THPT chuyên của các trường ĐH như ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH ngoại ngữ (ĐH Quốc gia HN), ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ tháng 4.2011.

ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN) sẽ tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2011 trên phạm vi toàn quốc, bắt đầu nhận hồ sơ từ 25/4/2011 đến 18/5/2011. Trường tuyển sinh các khối chuyên: Toán học, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học. Để được dự thi, thí sinh cần có hạnh kiểm xếp loại tốt và học lực xếp loại từ loại khá trở lên vào cuối năm học lớp 9 và xếp loại tốt nghiệp THCS năm 2011 từ loại khá trở lên; độ tuổi từ 15-17 (học sinh nữ, học sinh là người Việt Nam học tập tại nước ngoài mới về nước được gia hạn thêm 1 tuổi; học sinh là người dân tộc thiểu số Việt Nam, người Kinh học tập và cư trú ở miền núi, vùng sâu, biên giới, hải đảo, được gia hạn thêm 2 tuổi). Môn đăng ký vào lớp chuyên phải có điểm trung bình cả năm học lớp 9 đạt từ 8,0 điểm trở lên. (Thí sinh thi vào chuyên Tin học thì điểm trung bình của môn Toán cả năm lớp 9 phải đạt từ 8,0 trở lên).

Điểm thi lớp 10 năm 2016  Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHTN, chuyên ngoại ngữ và sư phạm
Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng dự thi với điều kiện các môn chuyên không trùng thời gian thi. Thí sinh phải làm bài thi viết 3 môn Toán, Ngữ văn và môn chuyên. Điểm thi của môn chuyên được nhân hệ số 2 và không có chế độ cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh. Thí sinh được đưa vào danh sách xét tuyển phải là những thí sinh dự thi đầy đủ 3 bài thi, không vi phạm quy chế thi, không có bài thi nào bị điểm dưới 4,0 và điểm bài thi môn chuyên phải đạt từ 6,0 trở lên.
ĐH Ngoại ngữ (ĐH QGHN) sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2011 từ ngày 01/04/2011 đến hết ngày 06/05/2011. Thí sinh sẽ phải dự thi 4 môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ không chuyên (hệ số 1) và Ngoại ngữ chuyên (hệ số 2).  Môn Ngoại ngữ, thí sinh có thể thi bằng tiếng Anh vào các lớp: Chuyên tiếng Anh, chuyên tiếng Nga, chuyên tiếng Pháp, chuyên tiếng Trung, chuyên tiếng Đức và chuyên tiếng Nhật; thi bằng tiếng Nga vào các lớp chuyên tiếng Nga; thi bằng tiếng Pháp vào các lớp chuyên tiếng Pháp và thi bằng tiếng Nhật vào các lớp chuyên tiếng Nhật. Thí sinh không thi ngoại ngữ bằng tiếng Trung trong kì thi tuyển sinh năm 2011.
Thông tin về phòng thi, số báo danh, địa điểm thi sẽ được công bố trên website của trường từ ngày 20/5, trường không gửi giấy báo dự thi.
ĐH Sư phạm Hà Nội đã thông báo tuyển sinh vào trường THPT chuyên năm 2011 trên toàn quốc. Theo đó, đối tượng dự thi là học sinh có hạnh kiểm xếp loại tốt và học lực xếp loại từ loại khá trở lên vào cuối năm học lớp 9 và xếp loại tốt nghiệp THCS năm 2011 từ khá trở lên. Tuổi từ 15-17 (đối với các đối tượng là học sinh nữ, học sinh là người Việt Nam học tập tại nước ngoài mới về nước được gia hạn thêm 1 tuổi; học sinh là người dân tộc thiểu số, người Kinh học tập và cư trú ở miền núi, vùng sâu, biên giới, hải đảo, được gia hạn thêm 2 tuổi).
Điểm trung bình cả năm học lớp 9 của môn đăng ký vào các lớp chuyên: môn Toán (đối với thí sinh thi vào chuyên Toán và chuyên Tin học), môn Vật Lý (đối với thí sinh thi vào chuyên Vật Lý), môn Hoá học (đối với thí sinh thi vào chuyên Hoá học), môn Sinh học (đối với thí sinh thi vào chuyên Sinh học) phải đạt từ 8,0 điểm trở lên. Đối với thí sinh thi vào chuyên Ngữ Văn và Tiếng Anh thì điểm trung bình cả năm lớp 9 của môn Ngữ văn (đối với thí sinh thi vào chuyên Ngữ văn) và môn Tiếng Anh (đối với thí sinh thi vào chuyên Tiếng Anh) phải đạt từ 7,0 điểm trở lên.
Thí sinh phải làm bài thi viết 3 môn: Toán (hệ số 1); Ngữ văn (hệ số 1) môn chuyên (hệ số 2). Trường phát hành và thu hồ sơ trực tiếp tại phòng 102 nhà D1 Trường ĐHSPHN từ ngày 14/03/2011 đến hết ngày 13/05/2011, không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.
dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên KHTN, chuyên ngoại ngữ và sư phạm
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND