ai Vĩnh phúc: Trường THPT Thái Hòa chấn chỉnh nề nếp học tập | Điểm Thi Lớp 10 Vĩnh Phúc 2016

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Vĩnh phúc 2016 » Vĩnh phúc: Trường THPT Thái Hòa chấn chỉnh nề nếp học tập

Vĩnh phúc: Trường THPT Thái Hòa chấn chỉnh nề nếp học tập

Share bài viết lên Link hay share link hay
Chiều 8/2, trường THPT Thái Hòa tổ chức họp hội đồng giáo dục để tiếp tục triển khai kế hoạch, nhiệm vụ của học kì II, đồng thời ban giám hiệu cũng gửi tới mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường lời chúc mừng đầu xuân để mọi người lại ngày càng nhiệt thành hơn nữa với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Điểm thi lớp 10 năm 2016 20140208 160529 Vĩnh phúc: Trường THPT Thái Hòa chấn chỉnh nề nếp học tập

Thầy Hà Kim Xuân – hiệu trưởng nhà trường – đã tổng kết lại toàn bộ những công việc nhà trường đã làm được trong tháng 1. Với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu, nhà trường vẫn duy trì tốt mọi nề nếp, thực hiện nghiêm túc lịch học, thẩm định và ra đề đại học lần 2 đúng qui trình. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh lần 2 với sự nhất trí cao về mọi mặt của phụ huynh với những biện pháp, kế hoạch của nhà trường. Cuối cùng, thầy đưa ra kế hoạch cần triển khai trong tháng 2.
Theo đó, nhà trường cần tiếp tục duy trì nề nếp và lịch học nghiêm túc để đạt kết quả cao nhất trong học kì II. Các tổ chuyên môn cần bố trí dự giờ, thăm lớp thường xuyên và chuẩn bị hồ sơ giáo viên chu đáo. Các bộ môn cần hoàn thiện kịp thời giáo án tích hợp để tham gia kì thi do sở tổ chức.
Thầy Dương Tiến Tiệp – Phó Hiệu trưởng, thông báo tin vui nhà trường đạt được một giải khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi casio của lớp 12. Tuy giải không cao nhưng đây cũng là một sự động viên rất lớn với thầy và trò của nhà trường.  Thầy cũng nói về sự thành công của việc dùng sổ liên lạc điện tử để kết hợp với phụ huynh học sinh trong việc giáo dục học sinh. Rất nhiều bậc phụ huynh đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự cập nhật tin nhắn để họ nắm được thông tin, kết quả rèn luyện của con em mình.
dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Vĩnh phúc: Trường THPT Thái Hòa chấn chỉnh nề nếp học tập
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND