ai Hưng yên: Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014 | Điểm Thi Miền Bắc

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Hưng yên 2016, Điểm thi miền bắc » Hưng yên: Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014

Hưng yên: Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014

Share bài viết lên Link hay share link hay

Trong các ngày 12-14/3/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014 môn Toán và Lịch Sử tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Kim Động.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Chương trình giáo dục thường xuyên cấp tỉnh; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học trong quá trình thực hiện Chương trình giáo dục thường xuyên; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên giáo viên tự học và sáng tạo; đồng thời Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ của các đơn vị.

Qua 3 ngày làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, Hội thi đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các giáo viên dự thi đã hoàn thành tốt các nội dung thi (sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, 2 tiết giảng dạy), đem đến cho Hội thi những bài giảng hay, những kinh nghiệm quý rút ra từ thực tiễn, từ nghiên cứu giảng dạy, khẳng định những hiểu biết về quản lý, nghiệp vụ, chuyên môn.Các giám khảo đã làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, công bằng để chọn lựa đúng những giáo viên đủ tiêu chuẩn để được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh, giáo viên có thành tích cao tại Hội thi để được Giám đốc Sở GD&ĐT khen thưởng.

Hội thi đã nhận được sự quan tâm kịp thời, động viên đúng lúc của lãnh đạo, giáo viên các trung tâm GDTX. Trung tâm GDTX Kim Động đã chuẩn bị rất chu đáo, đáp ứng tốt các yêu cầu liên quan đến tổ chức Hội thi.

Căn cứ kết quả Hội thi, Giám đốc Sở đã công nhận các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh và khen thưởng các giáo viên đạt kết quả cao trong Hội thi. Cụ thể:

Môn Lịch Sử:

Giải Nhất:  Vũ Thị Mai Hương – Giáo viên Trung tâm GDTX Kim Động

Giải Nhì: Hoàng Thị Anh - Giáo viên Trung tâm GDTX Khoái Châu

Giải ba: Phan ThÞ Tr©m - Giáo viên Trung tâm GDTX Văn Giang

Môn Toán:

Giải Nhất: Hoàng Thị Hương – Giáo viên Trung tâm GDTX Ân Thi

Giải Nhì: Nguyễn Thị Thu Huyền-Giáo viên Trung tâm GDTX Khoái Châu

Giải ba: Bùi Thị Nguyệt - Giáo viên Trung tâm GDTX TP. Hưng Yên

 

Giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh là:

Nguyễn Huệ Khanh – Giáo viên Toán, Trung tâm GDTX Kim Động

Trần Thị Minh Tâm – Giáo viên Lịch sử, Trung tâm GDTX TP. Hưng Yên

Lê Thị Thược – Giáo viên  Lịch sử Trung tâm GDTX Văn Lâm.

 

Có thể nói, Hội thi Giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014 đã thành công, được đông đảo cán bộ, giáo viên các trung tâm GDTX đồng tình, hưởng ứng.

Phòng GDTrH-GDTX

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Đồng chí Đỗ Tiến Hùng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải Nhất tại Hội thi

 Đồng chí Trần Thị Hiền- Giám đốc TTGDTX Kim Động- Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giấy khen cho các giáo viên giải Ba tại Hội thi

Nội dung đang được quan tâm nhiều nhất trên Diemthilop10.com

 

dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Hưng yên: Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi GDTX cấp tỉnh năm học 2013-2014
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND