ai Những lý do để chọn học tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu | Điểm Thi Lớp 10 Bạc Liêu 2016

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Bạc liêu 2016 » Những lý do để chọn học tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Những lý do để chọn học tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Share bài viết lên Link hay share link hay

Việc chọn trường là rất quan trọng. Để chọn một môi trường học tập phù hợp, một môi trường giáo dục  đảm bảo chất lượng là hết sức quan trọng cho việc rèn luyện bản lĩnh – năng lực và sự thành đạt của người học. Dưới đây là những lý do cơ bản để chọn học tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu:

1. Tự hào là ngôi trường THPT đứng đầu của tỉnh Bạc Liêu - Trường THPT Chuyên Bạc Liêu trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu, trải qua hơn 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường đã từng bước khẳng định là một trường THPT chất lượng cao, là niềm tự hào của đồng bào và con em trong tỉnh. Trường sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại, với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư trang thiết bị chuyên dùng hiện đại.

2. Lực lượng cán bộ giáo viên được tuyển chọn từ những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 100% giáo viên đạt chuẩn và hơn 40% được đào tạo sau ĐH – một tài sản vô giá tạo nên sức mạnh thương hiệu và tiềm năng phát triển tương lai.

3. Trường tuyển chọn hàng năm những học sinh ưu tú từ các trường Trung học cơ sở trong toàn tỉnh – thông minh, năng động, sáng tạo, tạo nên bản sắc, cá tính riêng của học sinh Chuyên Bạc Liêu – khẳng định sự thành công trước các kỳ thi HSG và Đại học.

4. Trường THPT Chuyên Bạc Liêu tuyển sinh nhiều lớp chuyên: Chuyên Toán, chuyên Lý, chuyên Hóa, chuyên Sinh, chuyên Ngữ văn, Chuyên tiếng Anh và lớp không chuyên.

5. Môi trường giáo dục tiêu chuẩn chất lượng cao - không khí học tập nghiêm túc, giáo viên tận tình, học sinh có nhiều cơ hội phát triển năng lực

6. Trường THPT Chuyên Bạc Liêu luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển kỹ năng sống, tính tự lập, trau dồi tư cách đạo đức, hòa nhập vào cuộc sống tập thể, phát triển năng khiếu, óc sáng tạo, biết tôn trọng lễ nghĩa nhưng cũng rất tự tin trong mọi hoạt động xã hội.

7. Nhiều cơ hội nhận học bổng của Nhà trường và các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp.

Bạn hãy tự tin, bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Văn phòng trường THPT Chuyên Bạc Liêu

     Đ.Trần Huỳnh, phường 1, Tp.Bạc Liêu.

     Điện thoại: 07813.822741

Email: c3chuyenbaclieu.baclieu@moet.edu.vn

dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Những lý do để chọn học tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND