ai Bình định: Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm 2014 | Điểm Thi Lớp 10 Bình định 2016

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Bình định 2016 » Bình định: Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm 2014

Bình định: Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm 2014

Share bài viết lên Link hay share link hay
Ngày 10/01/2014 tại Đại thính đường trường THPT Quốc Học Quy Nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học phổ thông năm 2014.

 

Đây là năm đầu tiên Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức cuộc thi này nhằm góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng các kiến thức giải quyết vấn đề trong thực tế đời sống của học sinh.

Cuộc thi năm nay thu hút 42 đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 18 đề tài của học sinh THCS, 24 đề tài của học sinh THPT thuộc nhiều lĩnh vực: khoa học môi trường, Y khoa và khoa học sức khỏe, Hóa-Sinh, Kỹ thuật điện và Cơ khí, Khoa học xã hội và hành vi, Vật lý và môi trường, Kỹ thuật điện… Mỗi đề tài được đánh giá theo thang điểm tối đa là 100 điểm, chia theo 5 tiêu chí: ý tưởng đề tài, kế hoạch – phương pháp nghiên cứu, cách tiến hành, tính sáng tạo và hình thức trình bày.

Cuộc thi đã đạt được mục đích và yêu cầu đặt ra là phát huy khả năng sáng tạo, tạo ra sân chơi bổ ích, trí tuệ và khoa học cho học sinh phổ thông, tìm kiếm những ý tưởng khoa học mới lạ, độc đáo, những sáng kiến và giải pháp cụ thể, thiết thực để chuẩn bị cho học sinh tham gia các cuộc thi quốc gia. Kết thúc Cuộc thi Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Bình định: Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm 2014
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND