ai Quảng trị: Chuyền đề môn Sinh tại trường THPT Vĩnh Linh | Điểm Thi Lớp 10 Quảng Trị 2016

BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 9 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Điểm thi lớp 10 Quảng trị 2016 » Quảng trị: Chuyền đề môn Sinh tại trường THPT Vĩnh Linh

Quảng trị: Chuyền đề môn Sinh tại trường THPT Vĩnh Linh

Share bài viết lên Link hay share link hay

Thực hiện kế hoạch hoạt động của HĐBM Sinh học năm học 2013-2014, ngày 19 tháng 02 năm 2013 trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chuyên đề cấp cụm với bài dạy “Sinh trưởng của vi sinh vật” do cô giáo Bùi Thị Lan Hương lên lớp.

Qua chuyên đề được giáo viên ở Cụm Gio Linh – Vĩnh Linh  nhất trí và đồng tình cao về việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy trong bộ môn đã phát huy được tính tự học, khám phá kiến thức của học sinh.

Đặc biệt là chuyên đề bổ sung “Ứng dụng và sử dụng hiệu qủa thiết bị dạy học tự làm camera nâng cấp kính hiển vi” do cô giáo Phan Thị Ngọc Lan trình bày. Với thành phần cấu tạo gồm Một camera, ống nối kính hiển vi với camera, sử dụng với các thiết bị: Kính hiển vi, máy vi tính, máy chiếu. Cách sử dụng: Cài đặt chương trình chạy camera vào máy tính, nối camera với máy tính; dùng ống nối gắn camera với thị kính của kính hiển vi; điều chỉnh kính hiển vi để quan sát tiêu bản và hình ảnh quan sát được sẽ được trình chiếu qua máy tính (hoặc máy chiếu). Tính năng của việc cải tạo kính hiển vi điện tử này cho phép chụp lại các hình ảnh của tiêu bản ở các mức độ khác nhau, quay lại các hình ảnh, hoặc sự di chuyển của các động vật nguyên sinh dưới dạng đoạn phim.

Qua chuyên đề bổ sung này tất cả giáo viên đều nhận thấy được tính hữu ích và thiết thực trong dạy các tiết thực hành, chỉ với một kính hiển vi giáo viên có thể kiểm tra việc làm các tiêu bản của nhóm, tổ học sinh trong một tiết thực hành; đối với học sinh thể hiện được tính tích cực, tự giác và chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức.Thiết bị này có thể áp dụng rộng rãi đối với các trường số lượng kính hiển vi còn thiếu để phục vụ các tiết thực hành.

dap an de thi vao lop 10 nam 2015

Gửi nhận xét của bạn về bài viết Quảng trị: Chuyền đề môn Sinh tại trường THPT Vĩnh Linh
© 2012 Đáp án đề thi lớp 10, điểm thi vào lớp 10

Trang web cung cấp đề thi đáp án vào lớp 10 các năm các trường THPT chuyên, không chuyên của 63 tỉnh thành phố

Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất điểm thi vào lớp 10 năm 2016Phí dịch vụ tin nhắn tin lấy đáp án, điểm thi, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn... gửi đầu số 8712 là: 15.000 VND